Học sinh trường Tiểu học Liên Phương sôi nổi tham gia các hoạt động chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

Hiện nay, dịch bệnh covid đang diễn biến rất phức tạp, các con học sinh vẫn tiếp tục học trực tuyến. Đây là thời điểm hết sức khó khăn, thế nhưng truyền thống “Tôn sư trọng đạo” luôn là nét đẹp văn hóa truyền thống ngàn đời của dân tộc Việt Nam ta. Ở thời nào cũng vậy người thầy không những dạy chữ mà còn dạy cho học sinh đạo lý làm người. Vì ý nghĩa ấy, các bạn học sinh trường Tiểu học Liên Phương đã hửng hứng rất sôi nổi với hàng loạt hoạt động để tri ân và tôn vinh các thầy cô giáo hiện đã và đang làm việc tại nhà trường.

 

Ngày từ đầu tháng 11, Liên đội trường Tiểu học Liên Phương đã phát động rất nhiều các hoạt động phong phú, sôi nổi và ý nghĩa thi đua chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 (20/11/1982 – 20/11/2021). Nổi bật là phong trào thi đua dạy tốt – học tốt, hội diễn văn nghệ, làm thiệp vẽ tranh tặng các thầy cô với chủ đề “Gửi thầy cô con yêu – Gửi ngàn lời tri ân”

 

 

                 Tiếp nối chuỗi hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, thì hội thi văn nghệ là không thể thiếu trong nhà trường. Đây là hội thi sôi nổi nhất, kịch tính nhất, vui tươi, hào hứng nhất và được hưởng ứng tích cực nhất… Các clip âm nhạc cũng được các bạn đầu tư với rất nhiều trang phục đẹp mắt và hấp dẫn. Hội thi mang đến nhiều niềm vui cho giáo viên và học sinh.

 

            Thông qua các hoạt động đã giúp các bạn học sinh được trải nghiệm, giao lưu học hỏi, bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn đối với các thầy giáo, cô giáo và góp phần giáo dục đạo đức, lối sống, truyền thống “tôn sư trọng đạo” tốt đẹp cho đoàn viên, đội viên, nhi đồng. Cùng với đó, các phong trào thi đua “Dạy tốt học tốt”, “Đôi bạn cùng tiến” cũng được đẩy mạnh, thế hệ trẻ sẽ ra sức học tập, rèn luyện phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập, qua đó gửi gắm tình cảm, lòng biết ơn, tri ân của mình đối với công ơn của các thầy cô giáo.