Trường Tiểu học Liên Phương rộn ràng trong Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023

Sáng ngày 5/9/2022, trường TH Liên Phương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022- 2023.

Tiết trời đã chuyển mình sang thu, trong lòng thầy trò trên khắp mọi miền Tổ quốc lại rộn ràng háo hức với niềm vui được tới lớp, tới trường. Hòa chung với không khí đó, trường Tiểu học Liên Phương long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới2022 – 2023 với sự góp mặt của các vị khách quý, quý phụ huynh cùng các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.


Nhà trường xây dựng kế hoạch Lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023 rõ ràng, phân công trách nhiệm của từng thành viên phụ trách, đảm bảo tính an toàn, vui tươi, ý nghĩa và ngắn gọn. 

Lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023 gồm các hoạt động: văn nghệ chào mừng, nghi thức đón học sinh đầu cấp, nghi thức chào cờ, tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu, đọc thư của Chủ tịch nước, diễn văn khai giảng của hiệu trưởng, đánh trống khai trường và trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Lễ chào cờ diễn ra trang trọng

Mở đầu buổi lễ là nghi thức đón các em học sinh khối lớp 1  được diễn ra tưng bừng trong niềm mong đợi của tất cả mọi người. Bước chân vào ngôi trường Tiểu học, chắc hẳn các em nhỏ đều thấy mình đã trưởng thành hơn một chút, tâm trạng háo hức xen lẫn chút bỡ ngỡ, hồi hộp. Bởi ngày hôm nay các em được các thầy cô giáo, các anh chị lớp lớn chào đón, chính thức trở thành thành viên của đại gia đình Tiểu học Liên Phương thân yêu.

Cô giáo Phạm Thị Hà Thu đọc thư của chủ tịch nước

Cô giáo Trần Thị Lan - Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng - Đánh trống khai trường

Ông Nguyễn Văn Hải – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Liên Phương thay mặt lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng.

Ông Đỗ Kim Sơn – Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường

Trao quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn 

Buổi lễ kết thúc ấn tượng với không khí vui tươi, phấn khởi của những tiết mục văn nghệ, trò chơi sôi động, mang đậm màu sắc của trường đến từ các thầy cô giáo và các con học sinh.

Một số tiết mục văn nghệ, trò chơi

Tiến quân vào năm học mới

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các quý vị phụ huynh cùng các con học sinh, quý thầy cô và quý đối tác giáo dục đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng nhà trường trong suốt những năm vừa qua. Chúc cho năm học mới 2022 – 2023 thành công rực rỡ!